Bạn có biết ngón cao su ? những lưu ý khi dùng ngón cao su?

Ngón cao su và cơ man những thắc mắc từ việc mua ngón cao su chất lượng, giá rẻ cho đến những lưu ý khi sử dụng loại sản phẩm bảo hộ nhiều ứng dụng này.

Có rất nhiều công việc phải tiếp xúc với keo hay các hóa chất khác, để bảo vệ bàn tay cũng như vẫn đảm bảo được sự thoải mái và hiệu quả công việc, chống trơn, chống trượt, không làm giảm độ nhạy cảm khi tiếp xúc với sản phẩm người ta sử dụng sản phẩm bảo hộ ngón cao su. Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin về loại sản phẩm bảo hộ rất hữu ích và vô cùng cần thiết cũng như được ứng dụng rộng rãi này.

Ngón cao su hay bao tay ngón cao su là gì? Sản phẩm ngón cao su chất lượng là một dụng cụ bảo hộ, nó được ứng dụng trong nhiều nghành, ở đây đơn cử như ngành dịch vụ chăm sóc móc chẳng hạn. Nó hạn chế cho các đầu ngón tay người dùng không phải tiếp xúc với hóa chất như lưu huỳnh, axeton,…  

Ngón cao su hay bao tay ngón cao su là sản phẩm được thiết kế với hình dạng của một ngón tay người. Các loại ngón tay cao su bảo được tạo ra bằng chất liệu cao su dẻo, loại mềm mỏng, có độ đàn hồi rất tốt, ngón cao su tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, giúp tránh sự tấn công của hóa chất từ bên ngoài môi trường làm việc có thể ảnh hưởng đến da tay. Thường thì sản phẩm được đóng gói với số lượng 200 cái /túi.

Bảo hộ lao động – Cách phân loại bảo hộ lao động

Sử dụng bao tay ngón cao su trong sản xuất linh kiện điện tử

Những lưu ý khi sử dụng ngón cao su

Nên bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát và tránh nắng nóng trực tiếp, nếu phát hiện da tay dị ứng khi dùng ngón cao su thì hãy ngưng sử dụng để tìm ra nguyên nhân ngay lập tức.

Công ty bảo hộ lao động Đông Anh với phương châm Lấy Uy Tín – Tạo Niềm Tin công ty chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm và định hướng phát triển. Chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm giấy lau phòng sạch , sản phẩm găng tay phủ ngón, găng tay phủ bàn, …và là đối tác tin cậy của các công ty điện tử lớn trong nước. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó quý vị sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ phía chúng tôi cho bất cứ một băn khoăn, thắc mắc nào về loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!

HOTLINE: 0988 046 655
FAX: 04 3965 1526
EMAIL: vattucongnghiepdonganh@gmail.com

Zalo: Mss Thơm
Zalo: Mss Hoa
0988.04.66.55