Các dạng bao ngón tay cao su thông dụng hiện nay

sử dụng bao ngón tay cao su đem lại những chất lượng và công dụng lớn cho người dùng, chúng có nhiều mẫu mã đa dạng trên thị trường.

Bao tay ngón cao su – thông dụng và phổ biến hiện nay

Ngón cao su đã không còn là 1 sản phẩm xa lạ hiện nay nữa, bởi nó cung cấp những đặc tính và tính năng tốt cho người tiêu dùng. Sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp cuộc sống của con người, cụ thể là người lao động được an toàn về sức khỏe hơn. Với kiểu cách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế trong việc bó sát ngón tay cho người dùng, tạo cảm giác thoải mái, di chuyển dễ dàng trong quá trình làm việc của người đeo. Nó có công dụng giúp công nhân lao động tránh được những hóa chất độc hại từ môi trường xung quanh và từ chính sản phẩm sản xuất, cùng với môi trường làm việc.


Ngón cao su

Tiêu chuẩn lựa chọn bao tay ngón cao su được dựa vào những yêu cầu và mục đích mà doanh nghiệp và người dùng đưa ra với sản phẩm của mình. Chúng dựa trên những tiêu chí về chất lượng, kiểu cách, màu sắc và những thông số kỹ thuật cũng như tính năng mà nó mang lại cho quá trình làm việc.

Phân loại bao tay ngón cao su

Hiện nay, trên thị trường chúng ta có thể bắt gặp nhiều những loại sản phẩm này, với những mẫu mã đa dạng cho người dùng. Lựa chọn bao tay ngón cao su nhất thiết, bạn phải tìm hiểu kỹ những đặc tính của chúng, để có thể mua được sản phẩm có chất lượng chính hãng và sử dụng được trong 1 thời gian dài.

Bao ngón tay

– Bao ngón không chứa chất lưu huỳnh : được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với những chất liệu tốt, đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho người dùng, nên có tính chất sạch, mềm mịn với da, không hề gây kích ứng da khi đeo nó lên tay.

– Bao ngón tay không bột : Với thiết kế không bột, thì loại găng tay này hoàn toàn dễ sử dụng và đem đến sự thoải mái cho người đeo, không gây khó chịu, hay bực bội trong quá trình làm việc của người lao động.

– Bao ngón tay cao su loại cả ngón : ôm sát tay , thuận tiện cho việc cầm nắm sản phẩm

– Bao ngón tay cao su đầu ngón tay : với các chi tiết nhỏ, thích hợp trong môi trường vi mạch điện tử, các ngành công nghiệp điện tử là công việc thích hợp nhất cho việc sử dụng loại găng tay này.

Zalo: Mss Thơm
Zalo: Mss Hoa
0988.04.66.55