Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG ANH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công ty TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG ANH đã từng bước đi lên và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động trong và ngoài nước.

Được thành lập từ tháng 2 năm 2008, trải qua khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất và cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động trong nước và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm và thị trường của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để làm mục tiêu và hướng phát triển cho công ty. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về:

  • Nâng cao chất lượng (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, sản phẩm chất lượng, … ).
  • Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện lao động.
  • Thỏa mãn khách hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, … ).

Với phương châm hoạt động “ LẤY UY TÍN- TẠO NIỀM TIN ”,  với sự nỗ nực của toàn thể cán bộ công nhân viên mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất,  luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Công ty Bảo hộ lao động Đông Anh sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách!


THƯ NGỎ

Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Đông Anh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Ngành nghề kinh doanh chính:

* Sản xuất, bán buôn các mặt hàng bông vải sợi, mặt hàng bảo hộ lao động.

* Sản xuất may mặc quần áo, găng tay, mũ đồng phục công nhân.

* Buôn bán văn phòng phẩm, thiệt bị văn phòng.

….

Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực hàng bảo hộ lao động, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí của mình trên thị trường cũng như trong tiềm thức của khách hàng. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng Bảo Hộ Lao Động tại thị trường Việt Nam. Tiêu chí của công ty chúng tôi năm 2014 là nâng cao chất lượng hàng hoá, dịch vụ và mở rộng hơn nữa thi trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp trong suốt thời gian qua.

Zalo: Mss Thơm
Zalo: Mss Hoa
0988.04.66.55