Ngón cao su giá rẻ và chất lượng đảm bảo an toàn lao động


Hiện nay, nhu cầu về bảo hộ lao động cho con người ngày càng thiết thực hơn. Bởi lẽ trong các công trình xây dựng thì tính mạng con người là thứ cần được đảm bảo nhất. Người ta sử dụng các thiết bị bảo hộ để bảo đảm sự an toàn cho con người. Một trong số đó là ngón cao su.

Đêm qua Khoảng 23h30 ngày 15/1/2014 đã xảy ra vụ tai nạn lao động tại khu vực vỉa 1C mức -100/-30 khu Đông Tràng Bạch, Phân KT5 tại công ty TNHH MTV than Đồng Vông khiến 6 người thiệt mạng. Theo thông tin ban đầu, vào hồi 23h30 ngày 15/1/2014, sau khi giao ca xong, Nhóm cán bộ và công nhân đang đi vào làm việc tại lò DV 1C mức -60,-100 gặp sự cố cháy lò DV 1c mức -100 bị ngạt khói, khí dẫn đến tử vong.

Hiện nay, nhu cầu về bảo hộ lao động cho con người ngày càng thiết thực hơn. Bởi lẽ trong các công trình xây dựng thì tính mạng con người là thứ cần được đảm bảo nhất. Người ta sử dụng các thiết bị bảo hộ để bảo đảm sự an toàn cho con người. Một trong số đó là ngón cao su.

Sự cần thiết phải sử dụng ngón cao su

Theo đó, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đề nghị các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân (có trụ sở chính đặt trên địa bàn TP.HCM) có sử dụng lao động rà soát tình hình an toàn lao động, công tác an toàn – vệ sinh lao động của đơn vị trong năm 2013 và báo cáo về Thanh tra Sở Lao động TBXH TPHCM (địa chỉ: 378/3 đường Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10) trước ngày 10 tháng 01 năm 2014.
Chính bởi những thông tư được quy định như này, chúng ta cần thiết thấy được tầm quan trọng trong việc sử dụng bao tay ngón cao su, để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho người lao động.
Tính năng nổi bật của ngón cao su
Ngón cao su là một trong những sản phẩm thuộc đồ lao động được sử dụng chống tĩnh điện trong môi trường phòng sạch, chuyên dùng trong nền công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử như: sản xuất vi mạch, hàn điện đử, lắp ráp linh kiện điện tử….
Ngón cao su mang đến cho người sửu dụng nhiêù sự tiện lợi cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.
Các loại ngón cao sụ giá rẻ và chất lượng an toàn mà chúng tôi cung cấp
Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Đông Anh chuyên cung cấp tất cả các loại ngón cao su: Ngón cao su chống tĩnh điện, ngón cao su không đai… giá tốt nhất thị trường. 
Các loại ngón cao su của chúng tôi : ngón cao su hồng, ngón cao su chống tĩnh điện,ngón cao su trắng, ngón cao su không đai, ngón cao su Trufit…

Đặc điểm của các loại ngón cao su này

– Sản phẩm sạch.
– Được làm từ cao su tổng hợp.
– Bề mặt Embossed
– Chống tĩnh điện tốt
– Bao ngón nhiều màu: trắng, hồng, sữa…
Ưu điểm của chúng 
– Tốt cho tuần hoàn máu của ngón tay. Đàn hồi và giãn ra với 600% kéo dài.
– Bột sạch lưu huỳnh (không có clo) phù hợp cho sử dụng trong siêu sạch.
– Quá trình sản xuất bao ngón tay cao su trên có sử dụng bột lưu huỳnh không mùi, không vị làm giảm đáng kể sự ăn mòn kim loại quý bởi các thành phần lưu huỳnh.
– Clo xử lý bề mặt giúp loại bỏ sự ăn mòn của kim loại quý bởi các ion clo
– Sản phẩm mềm mại và độ bám tốt được cung cấp bởi việc xử lý bề mặt không khử clo cải thiện năng suất làm việc trên các sản phẩm khử trùng bằng clo.
– Một điện trở suất khối lượng 1011-1012 ohms / vuông làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử.
Nếu quý khách có nhu cầu mua ngón cao su, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

ZaloYouTubeGọi ngayTiktokFaceBook