Sử dụng bao tay ngón cao su trong sản xuất linh kiện điện tử

Trong những ngành công nghiệp điện tử, việc sử dụng bao tay ngón cao su là cần thiết và quan trọng với tất cả công nhân lao động.

Sự thông dụng và phổ biến của bao tay ngón cao su

Với những quy định của Sở lao động thương binh và xã hội hiện nay thì bảo hộ lao động là công việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu thực hiện được những công việc bảo hộ này, công nhân lao động và doanh nghiệp sẽ có môi trường làm việc trong lành cũng như đảm bảo được sự an toàn lao động của công nhân.

Kỹ thuật an toàn lao động mà người lao động sử dụng, đó là các biện pháp giảm thiểu được những nguy hiểm trong khi làm việc, sử dụng bao tay ngón cao su sẽ giúp công nhân lao động tránh được những tiếp xúc độc hại từ sản phẩm vào tay của người lao động. Sử dụng những trang thiết bị như thế này, sẽ giúp công nhân lao động có được 1 sức khỏe tốt cùng với sự an toàn trong bảo hộ lao động.

Bao tay ngón cao su được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, vì nó được sản xuất với những chất liệu tốt nhất cùng với những mẫu mã đa dạng trên thị trường. Khách hàng hãy có những tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn sản phẩm cho chất lượng nhất.


Bao tay ngón cao su

Bao ngón tay chống trơn

Bao ngón tay chống trơn

Bao ngón tay chống trơn

Bao ngón tay chống trơn được làm với 100% chất liệu từ cao su thiên nhiên với những nốt sần có khả năng ma sát cao trên bề mặt, giúp thuận lợi trong quá trình làm việc. Ngoài ra bao ngón tay chống trơn còn được thiết kế thêm hợp chất có khả năng chống tĩnh điện, chống oxi hóa và được phủ lớp clo ngoài bề mặt bao. Sản phẩm thích hợp trong môi trường làm việc có độ trơn trượt cao.

Bao ngón tay cắt

Bao ngón tay cắt cũng được làm từ cao su tự nhiên nên có độ bền cao, không có bột, có thể tái sử dụng và có giá thành hợp lý, đem lại hiệu quả kinh tế nhất cho doanh nghiệp. Sử dụng bao ngón tay cắt sẽ bảo vệ được ngón tay an toàn và giữ sản phẩm không bị bẩn như khi tiếp xúc trực tiếp với ngón tay. Loại bao ngón tay này phù hợp với những môi trường làm việc sản xuất linh kiện điện tử, những ngành công nghiệp sản xuất yêu cầu môi trường phòng sạch cao.

Zalo: Mss Thơm
Zalo: Mss Hoa
0988.04.66.55