Sử dụng găng tay phủ ngón bảo vệ ngón tay khi làm việc

Nhu cầu về bảo hộ lao động của người làm ngày càng tăng cao, bởi có rất nhiều nguy hiểm có thể xảy ra với người lao động trong quá trình làm việc. Sử dụng găng tay phủ ngón bảo vệ ngón tay khi làm việc là vô cùng cần thiết và quan trọng với hầu hết mọi người.

Nhu cầu về bảo hộ lao động của người làm ngày càng tăng cao, bởi có rất nhiều nguy hiểm có thể xảy ra với người lao động trong quá trình làm việc. Sử dụng găng tay phủ ngón bảo vệ ngón tay khi làm việc là vô cùng cần thiết và quan trọng với hầu hết mọi người.

Sự cần thiết trong việc sử dụng găng tay phủ ngón

Găng tay phòng sạchlà thiết bị dùng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử hoạt động đòi hỏi sự an toàn, nhà xưởng sản xuất – lắp ráp điện tử thiết bị bán dẫn…Găng tay phòng sạch là một khái niệm còn mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên loại găng tay này đã được phổ biến rất rộng rãi tại các nước phương Tây.
Nhờ xu thế hội nhập ngày càng rộng rãi, sản phẩm găng tay phòng sạch ngày càng được ứng dụng trên diện rộng, nhất là khi Việt Nam được chọn là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, điện từ
Vì sự nguy hiểm trong quá trình lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà người lao động nên và cần thiết sử dụng sản phẩm này.
Các loại găng tay phòng sạch phổ biến hiện nay
Có 2 loại găng tay phòng sạch phổ biến trên thị trường hiện nay là găng tay phòng sạch không chống tĩnh điện và găng tay phòng sạch chống tĩnh điện. Tùy vào yêu cầu môi trường làm việc mà chúng ta lựa chọn để sử dụng sao cho phù hợp. Với bài viết này, tôi xin giới thiệu loại găng tay chống tĩnh điện.
Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện là gì ?
Găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ESD. Chất liệu thông thường là sợi vải dệt kim được dệt kết hợp với các sợi carbon chính các những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.
Các loại găng tay chống tĩnh điện:  găng tay phủ bàn và Găng tay phủ ngón PU

Găng tay phủ ngón tay được làm bằng sợi carbon chống tĩnh điện giúp bảo vệ bàn tay trong việc xử lý các bộ phận, chi tiết nhỏ trong môi trường chống tĩnh điện. Chúng có độ đàn hồi tốt, thông thoáng và giảm thiểu sự tích tụ mồ hôi. Điện trở suất bề mặt: 2 x 10e7-8 ohms. (đối với loại tĩnh điện: 2 x 10e3-4 ohms. Phù hợp cho xử lý các chi tiết, linh kiện điện tử, bảng mạch,…để ngăn chặn các sản phẩm khỏi việc rối loạn linh tinh, hoặc tai nạn gây ra bởi tĩnh điện. Có đầy đủ C/O; C/Q của nhà sản xuất.

Zalo: Mss Thơm
Zalo: Mss Hoa
0988.04.66.55