Tiêu chuẩn sản xuất bao tay ngón cao su cho người lao động

Bao tay ngón cao su được sử dụng nhiều trong quá trình làm việc lao động hiện nay, bởi chúng giúp công nhân tránh được những tác động xấu.

Yêu cầu sản xuất bao tay ngón cao su

Sự cần thiết của bảo hộ lao động trong môi trường làm việc, lao động hiện nay là vô cùng cần thiết, bởi lẽ, hiện nay những chất độc hại cũng như những hóa chất ngày càng gây hại cho cuộc sống của lao động. Việc trang bị những thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động là vô cùng quan trọng.


Bao tay ngón cao su

Bao tay ngón cao su

Bao tay ngón cao su được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng được lựa chọn cẩn thận từ màu sáng, kích thước, kiểu dáng, và đảm bảo các tiêu chuẩn sau :

– Chất lượng : cần đảm bảo được khả năng chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn trong các khu công nghiệp, và môi trường phòng sạch … theo quy định theo quy định của bộ Công Nghiệp , chúng phải không gây kích ứng da , và bất cứ 1 dị ứng nào cho người sử dụng

– Chống tĩnh điện : Ngón cao su cũng cần được kiểm định những chất lượng về độ chống tĩnh điện, chúng phải có khả năng cao trong việc này, như vậy, mới đảm bảo an toàn cho người lao động được

– Kiểu dáng : được thiết kế với kiểu cách ôm sát tay bạn , tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ dàng chuyển động và di chuyển trong khi làm việc cũng như cầm, bám vào các thiết bị, vật dụng lao dộng …Tạo được sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng và đeo nó vào tay.

– Màu sắc : được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, sao cho phù hợp cũng như đảm bảo được tính chất công ty trong đó.

Những chất liệu làm nên sản phẩm


Ngón cao su

Có nhiều loại bao tay ngón cao su hiện nay, chất liệu được sử dụng để sản xuất ra chúng cũng rất đa dạng, phù hợp với mục đích dùng, mỗi ngành nghề đặc trưng và tính chất của công việc:

– Bao ngón không có chất lưu huỳnh : có tính chất sạch, mịn, không gây dị ứng da

– Bao ngón tay không bột : tạo cảm giác dễ chịu, êm ái, dễ sử dụng

– Bao ngón tay cao su loại cả ngón : thiết kế ôm sát ngón tay

– Bao ngón tay cao su đầu ngón tay : thích hợp trong ngành vi mạch điện tử thường có các chi tiết siêu nhỏ, khó luồn đầu ngón tay chạm tới.

Sử dụng bao tay ngón cao su thích hợp trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động.

ZaloYouTubeGọi ngayTiktokFaceBook